รีวิวจากผู้เข้าเรียนจริง

ได้คุ้มกว่าที่คาดหวังไปเยอะมากครับ

เป็นคอร์สเรียบง่ายที่เปลี่ยนความคิด และเพิ่มพลังได้ดี มากๆ ครับ ใครที่ชอบเขียน To do list แต่ไม่เคยจัดการ ให้มันเกิดประสิทธิภาพได้สักที แนะนําเลยครับ ได้คุ้ม กว่าที่คาดหวังไปเยอะมากครับ

คุณ Krid Peace Kuakpetoon

สร้างพลังบวกมากๆ เลยค่ะ

ตอนแรกที่สนใจคือแพลนเนอร์ แต่ที่เรียนได้มากกว่า การเขียนแพลนเนอร์ได้การปรับ mindset แค่เปลี่ยนคํา พูดนิดเดียวก็ทําให้ดูมีพลัง บางอย่างเราคิดว่ารู้อยู่แล้ว รู้ว่าทําแล้วดี แต่ไม่เคยทํา ครูแซนช่วยค้นหาคําที่เป็น inspiration จริง ๆ ที่แค่ปรับ ก็อยากทํา ทําแล้วมีความสุข

ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทําให้ตัวเองตัดสินใจเรียนทั้งที่ตอน แรกไม่ได้อยากเรียนเลยจริงๆ เพราะคิดว่า แค่เขียนแพลนเนอร์เองจะเรียนทําไม 55
ขอบคุณครูแซนมากค่ะที่ทําคอร์สนี้ ขอให้ทําต่ออีก หลายๆ คอร์สเลยนะคะ สร้างพลังบวกมากๆ เลยค่ะ “

คุณ Jeab Thunyarut

ดีมาก เจาะลึกตั้งแต่การปรับ mindset + เครื่องมือ Bujo Planner

ขอบคุณ คุณแซนมากเลย ที่ทําเนื้อหาคอร์สเรียนนี้ ดี มาก แบบเจาะลึกตั้งแต่การปรับ mindset + เครื่องมือ Bujo Planner ที่ช่วยให้การทํางาน และแผนที่วางไว้ใน อากาส มีที่อยู่ที่ชัดเจน ระบุเวลาให้ และเลือกคําพูดที่ ทําให้เรารู้สึกอยากทําสิ่งที่เราเขียนลงไปในทุกๆ วัน แล้วยังมีการติดตามให้ได้ลงมือทํากันจริงๆอีกด้วย เรียก ว่าให้แบบจัดเต็มจริงๆ ค่ะ ^^

คุณ Chanutr Chinratanapisit

ช่วยปรับ Mideset ทําให้เรา เห็นเป้าหมายที่แท้จริง

ตอนแรกตั้งใจจะซื้อแพลนเนอร์ไปใช้เพราะชอบความน่า รัก แต่นึกถึงเมื่อก่อนที่เคยซื้อสมุดแพลนเนอร์มาใช้ แล้ว เจอปัญหาที่ไม่เข้าใจการเขียนในแต่ละส่วน ไม่รู้ลําดับ หรือการจัดการที่ดี จึงรู้สึกไม่อยากทําและล้มเลิกไป หลายครั้ง ทําให้ตัดสินใจลงเรียนคอร์สนี้ค่ะ

ซึ่งผลที่ได้คือ เข้าใจลําดับการเขียนวางแผนงานต่างๆ จัดการแผนให้เห็นภาพ และความเป็นไปได้มากขึ้น ทําให้เรามีกําลังใจในการที่จะทําตามแผน ที่สําคัญของคอร์สนี้คือ “ช่วยปรับ Mideset ทําให้เรา เห็นเป้าหมายที่แท้จริง” ของการทําตาม tasklist ที่วาง ไว้ ทําให้เรามี passion ในการทํา tasklist ได้แบบไม่ ต้องฝืนค่ะ

ดีใจที่เจอคอร์สแบบนี้นะคะ เหมือนได้ปลดล็อคความอึดอัดของชีวิตไปได้อีกเรื่องนึง เลยค่ะ

คุณ Pinyada Jib

เป็นคอร์สที่คุ้มค่ามากค่ะ

เป็นคนที่ชอบทำอะไรหน้างาน คิดแล้วทำเลยค่ะ แต่จริงๆ แล้วก็อยากฝึกเป็นคนวางแผน มีแบบแผน อยากเห็นภาพแผนงานของตัวเองด้วย คิดว่าถ้าได้ทำน่าจะกระชับเวลา และทำอะไรๆ ได้เยอะกว่านี้

ลงเรียนแล้วค่ะ ดีใจที่ได้คุยกับน้องแซนด์ที่เป็นคนที่สำเร็จในหลายๆ ด้าน ทั้งการงานและสุขภาพ รวมถึงการได้แบ่งปันความคิด ความรู้ มายด์เซ็ท ของตัวเองให้ทุกคนในคลาส

คอร์สนี้สอนการจด จดทุกอย่างเป็นระบบ ระเบียบ ในสมุดแพลนเนอร์ของตัวเอง ถือเป็นคอร์สที่คุ้มค่าดีเลยค่ะ

คุณ Som Suphitnan

งานที่คิดว่าเยอะ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

เรียนคอร์สนี้กับครูแซนด์แล้วรู้สึกว่า งานต่างๆ ที่คิดว่าเยอะและหนัก ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ทุกอย่างสามารถจัดการได้ ครูแซนด์สอนด้วยการลงมือทำ ให้คิดในระหว่างเรียน ทำให้เห็นภาพชัดเจน และรู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร รู้จักตัวเองมากขึ้น และคิดเป็นระบบมากขึ้นค่ะ ถ้านำไปใช้ในทุกๆ วันต้องมีชีวิตที่ชอบได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณครูแซนด์มากๆนะคะ

คุณ JaAey An

ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่ได้ลงเรียนคอร์สนี้

หลังจากที่ซื้อ iPad มาใช้งาน เลยอยากหาแพลนเนอร์ดีๆมาใช้ ดูเหมือนจะลำบากกับการใช้งานเป็นครั้งแรกสำหรับ ios แต่พอได้ลงคอร์สครูแซนด์แล้ว สำหรับคนอายุใกล้เกษียณแล้ว ครูสอนได้เข้าใจดีค่ะ แก้ปัญหา คอบเรื่องที่ไม่เข้าใจได้เป็นอย่างดี และจะกลับมาถามอีกบ่อยๆค่ะ ขอบคุณสิ่งดีๆ ที่ทำให้เราได้มาเจอกันค่ะครูแซนด์

คุณ Lek Supaporn

รู้สึกตัวเบามากเลยค่ะ

เข้าคอร์สเรียนกับคุณแซนด์แล้วรู้สึกตัวเบามากเลยค่ะ เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมเราจัดการ To do list ของตัวเองไม่เคยได้ มีความหวังว่าจะจัดการชีวิตที่ยุ่งเหยิงของตัวเองได้แน่นอนค่ะ

คุณ Worawimon Poochadapirom

ตัดสินใจถูกมากค่ะ

ปฐมนิเทศน์วันแรกไปแล้วค่ะ คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจลงเรียนคอร์สนี้ การพูดและวิธีคิดของครู เพิ่มพลังความคิดที่อยากจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นได้จริงๆ ค่ะ
ส่วนแพลนเนอร์เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้เราลงมือทำ แล้วสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณณตาร์

ได้รับพลังบวกมากมาย

เรียนคอร์สนี้กับครูแซนด์ไปแล้ว นอกจากจะได้มุมมองใหม่ๆในการทำ To do list หรือ planner ให้มีความสุขมากขึ้น ปรับความคิดและปรับการเขียนให้เป็นระบบขึ้นอีกอย่างที่ชอบในการเรียนสองวันนี้ก็คือ ได้รับพลังบวกอย่างมากมายและพลังความสดใสจากครูแซนด์มากๆเลย รู้สึกดีใจที่เลือกลงเรียนมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ จะพยายามนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปใช้ในทุกๆวันเลยค่า

คุณ Phonpilas Phongsai

ทำให้ภาพที่มองต่อ To do list ดีขึ้น

ปกติ ก็เคยอ่านเกี่ยวกับ Bujo มาแล้ว แต่พอมาเรียน ก็ทำให้เห็นภาพมากขึ้น รวมถึงพี่แซนด์ก็ได้ให้แนวคิด มุมมองใหม่ในการใช้ to do list ด้วย ทำให้ภาพที่มองต่อ To do list นั่นดีขึ้น แถมยังใส่ใจคนเรียนด้วย ขอบคุณพี่แซนด์มากๆครับ

คุณ Putthichet Chaloernsilpp

ทำให้มีกำลังใจ ลงมือทำอย่างไม่กังวลใจ

ที่ชอบสุดในคอร์สนี้คือ มุมมองที่ดีในการเขียน to do list ชอบ mindset ที่สอนมาก ทำให้มีกำลังใจแล้วรู้สึกลงมือได้อย่างไม่กังวลใจ ทำอย่างมีความสุขมากขึ้น และชอบการจัดระเบียบในการเขียนให้เข้าใจง่าย กระชับ มองเห็นภาพรวมได้ดี ดูเข้าถึงง่าย ไม่วุ่นวายเหมือนที่เคยเขียน

คุณ Kanokwan Petthong

รีวิวเพิ่มเติมจากผู้เข้าเรียนรุ่นต่างๆ

คอร์ส “ค้นหาและสร้างชีวิตที่ชอบด้วยระบบ Bullet System”

จากราคาเต็ม 8,990 บาท สมัครตอนนี้ในราคาเพียง 3,990 เท่านั้น

สรุปสิ่งที่ได้จากการทำ Tasklist